Images

TRẦM HƯƠNG


I. BẠN ĐÃ SẢN SÀNG NHẬN LỘC CỦA TRỜI ĐẤT ?
Bạn chưa hình dung được trầm hương là gì ? hay nó tạo ra từ đâu 
TẠI SAO TÔI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TRẦM HƯƠNG ?

I. NHÂN DUYÊN VỚI TRẦM HƯƠNG
Như bạn cũng đã biết Trầm Hương là lĩnh vực không phải ai cũng biết và ai cũng muốn kinh doanh là được bởi vì không giống như một số lĩnh vực khác vì đòi hỏi con người đó phải thật sự có cái TÂM và đặc biệt có DUYÊN với Trầm Hương, kèm theo đó là vốn lớn, không những vậy còn phải am hiểu, có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này . Vì Trầm hương là linh khí của trời đất tạo ra và được coi như Lộc trời ban tặng cho chúng ta chính vì vậy nói đến trầm hương như là bấu vật, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và giá trị kinh tế cao.

Trước đây tôi cũng trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và điều gì khiến tôi chọn khởi nghiệp với Trầm Hương đơn giản vì chữ duyên, tôi tin rằng nhân duyên tạo ra phép màu, và ngay từ thủa nhỏ nơi tôi sinh sống gắn liền với rừng núi bao phủ xung quanh tôi nên tôi yêu thiên nhiên. Ngoài ra tôi còn rất thích thưởng thức mùi hương của trầm cũng như ngắm nhìn hằng ngày.

II. GIẢI BÀI TOÁN KHÓ CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG

Cùng với thời điểm trầm hương có giá rẽ hơn bao giờ hết thậm chí không ai mua, thị trường đứng hàng tồn đọng người dân làm trầm thua lỗ, gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng vụ dàn khoan hải hương 981 Trung Quốc ngoài biển đông làm mối quan hệ hai bên gay gắt mà Trung Quốc có thị trường tiêu thụ trầm hương mạnh nhất.

 Không những vậy tôi còn phát hiện ra rằng rất ít người biết rõ về trầm hương cũng như công dụng của trầm, càn khám phá tôi càn cảm thấy thú vị và kỳ lạ.

III. TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI

IV.  Mời bạn cùng khám phá công dụng lợi ích của " GỖ TRẦM HƯƠNG NHÂN TẠO "mà trầm hương  đêm công dụng lợi ích của trầm đến nhiều người việt namChia sẽ 
 
như 
* Mục tiêu: 

- Ngắn hạn: cuối năm đạt được 60 triệu về ăn tết cùng gia đình.
- Dài hạn: sở hữu 1 công ty, năm 29 tuổi trở thành triệu phú và tự do tài chính.

*Mục đích: 

- Trở thành doanh nhân thực thụ và người thành công.
- Phục vụ cho phong cách sống của mình.
- Mang giá trị phục vụ cho thật nhiều nhiều người.
- Giúp đỡ người thân bạn bè, người có hoàn cảnh khó khăn.

*Tầm nhìn:

- Giải nhiều vấn đề cho xã hội.
- Đưa sản phẩm đang kinh doanh ra thị trường nước ngoài.Sau một thời gian thì anh chọn mỹ phẩm để kinh doanh, với số tiền lương ít ỏi mà anh đã giành giụm được đầu tư vào kinh doanh, ngay lúc này với anh đó là khoảng thời gian rất khó khăn vừa lo cuộc sống hàng ngày vừa lo công việc kinh doanh, vì đây là bước đầu tiên cần phải vượt qua nhưng anh luôn tự nhủ bản thân rằng ráng cày 3 đến 4 năm rồi sẽ khác thôi và rồi. Kết quả của những tháng đầu ra kinh doanh chỉ đủ để sống qua ngày, anh không hài lòng với kết quả hiện tại và đi kiếm cơ hội mới