Images

BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TRẦM HƯƠNG TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG

Hai bàn tay trắng, chưa có nhiều kinh nghiệm, không có mối quan hệ, không kiến thức đây là xuất phát điểm của anh Châu Tự Trọng, chủ sáng lập thương hiệu trầm hương Thiên Tâm.


Câu chuyện lập nghiệp của anh bắt đầu từ 6 năm trước, khi trong tay không có gì và điều duy nhất mà anh nhìn thấy là cơ hội khởi nghiệp từ thị trường trầm hương nhân tạo.Lựa chọn nhang trầm để lập nghiệp với một số vốn rất ít ỏi chỉ khoảng 30 triệu huy động từ bạn bè và cầm cố tài sản cá nhân, theo sáng lập của thương hiệu trầm hương Thiên Tâm, câu chuyện của anh bấy giờ là làm sao để bắt đầu kinh doanh với số vốn hạn chế như vậy . Nhận thấy hạn chế của mình, anh Trọng quyết định thay đổi phương hướng kinh doanh, tìm đến những cửa hàng có khả năng nhập nhang trầm với mức giá cao, ví dụ như những cửa hàng bán đồ nội thất, các điểm bán ở chùa, nhà hàng chay. Khó khăn lúc này là phải có kiến thức về trầm hương đủ để thuyết phục những người muốn mua hàng. Bởi lẽ phân khúc khách mua nhang trầm hay các sản phẩm về trầm vốn khá khó tính. Bạn phải có những kiến thức cơ bản như: cách phân biệt trầm thật trầm giả, cách sử dụng nhang trầm đúng, cách bảo quản, cách kiểm định chất lượng.

Vấn đề là kiến thức về Trầm hương chủ yếu mang tính chất gia truyền, nhiều hơn là có thể tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội hay trên sách vở. Lúc này nhà sáng lập của Trầm Hương Thiên Tâm cũng tìm đến kênh bán hàng mới, cụ thế là kênh online. Mang những kiến thức về trầm hương quảng bá đến đông đảo người dùng. Vừa để thuyết phục những khách hàng đã quen với mặt hàng này, vừa để giáo dục và tìm tập khách hàng mới.
0 nhận xét: