Images

NHỮNG NGƯỜI BẠN

Chào bạn,

Cuộc sống xung quanh bạn luôn gặp không ít những người Thầy, bạn bè, đối tác và các mối quan hệ khác trong làm ăn trong xã hội và trong số đó chắc rằng bạn có những người bạn chân thành mà bạn khâm phục quý mến.

Trong những năm qua tôi gặp gở, tiếp xúc với rất nhiều người, trong đó có những mối quan hệ với người Thầy, anh chị, bạn bè thân thiết và rất xứng đáng để tôi noi gương học hỏi không những vậy còn giúp đỡ nhiệt tình và chia sẽ cho tôi nhiều giá trị tâm huyết trong cuộc sống.

Đó là những con người thầy, người bạn tuyệt vời mà tôi may mắn biết được, và tôi vô cùng biết ơn, tự hào vì điều đó vậy nên cho phép tôi giới thiệu đôi dòng về những con người chân tình.


LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Nguyễn Thái Duy - Một người thầy đã làm tôi thay đổi hoàn toàn, đánh thức tiền năng con người tôi.
Lúc mà tôi vô cùng bế tắt, tuyệt vọng với cuộc sống hiện tại, thất bại khó khăn cũng như sống không có định hướng, chạnh lòng khi suy nghĩ về tương lai và không biết bắt đầu từ đâu làm gì mặc dù tôi vẫn luôn khao khát thay đổi cuộc đời, luôn tìm cho mình cơ hội con đường mới hướng đi khác.

Và rồi tôi lan thang trên Internet vô tình đọc được bài viết của Thầy Nguyễn Thái Duy chia sẽ kiến thức về kinh doanh và cảm thấy ngạc nhiên khi biết đến Trường Dạy Làm Chủ - Be Training .

Có lẽ tôi rất may mắn khi Nhân Duyên đưa tôi gặp được người Thầy tuyệt vời, và đây cũng là câu trả lời mà tôi luôn đi tìm kiếm, cũng chính là con đường mới để mở ra cánh cửa tương lai của mình.Thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp tôi NGỘ ra nhiều điều thú vị và những kiến thức mà trường lớp không dạy, chưa từng biết bao giờ trong khi đó những người thành công, người giàu đang sở hữu những kiến thức đó.

Thầy là một Doanh Nhân Thành Công từng trải qua nhiều thất bại và đi lên từ hai bàn tay trắng, được thầy đúc kết và chia sẽ cho rất nhiều người.Thầy cũng giúp nhiều doanh nghiệp, bạn trẻ kinh doanh rất thành công và tôi cũng một trong số đó tôi tin tưởng vào tương lai không xa thì tôi sẽ khác nếu làm đúng những gì thầy chia sẽ không những được học những kiếm thức về kinh doanh mà còn về đạo làm người giúp tôi từng bước phát triển năng lực bản thân, trưởng thành hơn rất nhiều.

Tuy nhiên điều tôi quý mến và ngưỡng mộ thầy đó là năng lượng của thầy luôn luôn tuyệt vời rất mấu lửa, giúp cho tôi tràn đầy năng lượng và luôn ở trạng thái tuyệt vời để đón nhận những kiến thức, tư duy mới, tôi rất biết ơn Thầy.

Với những gì tôi biết và được trải nghiệm thì thầy là một người thầy, người anh, một vị giáo chủ làm cho nhiều người thành công thay đổi đáng kinh ngạc. Mọi thông tin liên hệ thầy Nguyễn Thái Duy vào trang web www.betrainning.org


LĨNH VỰC DU LỊCH

Tôi rất vui khi nhắc đến cái tên Long Open